28/04/2014, 11:04
Anh Biên Printer cung cấp máy in chính hãng. Dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo.

Chính sách bán hàng Công ty Anh Biên

     Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng số 1, không những tốt về giá cả mà chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sau bán hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng khi mua hàng Tại Anh Biên.

        Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp : đội ngũ nhân viên được huấn luyện theo tiêu chuẩn và chuyên sâu về lĩnh vực in phun màu sẽ đảm bảo sự hài lòng cho quý khách. Việc chọn mua sản phẩm sẽ được tư vấn tận tình, bảo đảm sự hài lòng trước khi đi đến quyết định mua hàng.

    Miễn phí lắp đặt và vận chuyển : khách hàng ở trong nội thành Hà Nội sẽ được hỗ trợ 100% phí giao nhận. Tất cả vì sự tiện ích cho khách hàng !

    Dịch vụ hậu mãi chu đáo hoàn hảo : Hệ thống trung tâm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, để quý khách hàng cảm thấy yên tâm nhất, hài lòng và thoải mái nhất khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Anh Biên Printer.

    Phương thức nhận đơn hàng : chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng qua Website, Email, Tel, Fax và Hotline.

    Bộ phận phận chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận đơn hàng.

Đối với khách hàng ở các tỉnh chúng tôi sẽ chấp nhận thanh toán qua thẻ ngân hàng, bưu điện, nhà xe…miễn phí vận chuyển đến các bến xe trong nội thành Hà Nội, áp dụng với các đơn hàng có giá trị từ 1,5 triệu trở lên.

Các tin khác

               Chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.   - Áp dụng với những đơn hàng có giá trị từ 2triệu đồng...
                                ...

Hỗ trợ online

   Sale Anh Bien

ĐT: 0904 63 5525

   KD Mr Bien

ĐT / Zalo 0975 95 8686

    Mrs Mai

ĐT / Zalo: 0936 019 585

   Mrs Trang

ĐT / Zalo: 0944 856 690

   KD Mrs Liên

ĐT / Zalo: 0979450377